IMG 2442

Thông tin sản phẩm

Xe đạp tập AGE-207 NEW

Thương hiệu : AGURI SPORT

Xe đạp tập tại nhà AGE-207 NEW là xe đạp tập toàn thân khai thác triệt để nhiều nhóm cơ trên toàn thân như: cơ ngực, cơ bụng, cơ mông, cơ đùi… với các bài tập phong phú.

+) Người dùng có thể chủ động thay đổi bài tập bằng cách thay đổi tư thế đạp xe hay tay cầm, hoặc điều chỉnh nút kháng lực với 8 nấc để nâng độ khó từ bài tập nhẹ đến bài tập nặng.

+) AGE-207 NEW có đồng hồ thông minh đo chỉ số BMI – chỉ số khối cơ thể, chỉ số thể trọng, là một công cụ thường được sử dụng để đo lượng mỡ trong cơ thể. Chỉ số BMI chuẩn được tính dựa trên chiều cao và cân nặng, áp dụng cho nam và nữ trưởng thành.

+) Yên xe dễ dàng điều chỉnh 4 chiều, phù hợp cả với người dùng là trẻ em có chiều cao từ 1.3m hay người lớn tuổi có mục tiêu tập luyện để rèn luyện tăng cường sức khỏe.

+) Linh hoạt điều chỉnh cân bằng xe giúp người dùng có thể chủ động điều chỉnh để cân bằng xe trên sàn nhà kém bằng phẳng, tránh được tình trạng rung, lắc khi vận động với cường độ nhanh và mạnh.

+) Vòng quay bánh ĐƯỢC NÂNG CẤP mở rộng từ 13,5 inch thành 15 inch. Đây là điểm ĐẶC BIỆT của xe AGE-207 NEW giúp sải chân người tập rộng và thoải mái hơn, NHÂN ĐÔI hiệu quả tập luyện, tăng trải nghiệm người dùng lên bội phần.

Thông số kĩ thuật

Màn hình Đồng hồ thông minh hiển thị các thông số: Quãng đường, tốc độ, thời gian, RPM (số vòng quay/phút), calorie, nhịp tim, body fat, nhiệt độ môi trường.
Kích thước bước chân 15 inch, lớn nhất phân khúc
Trọng lượng 7 kgs, chuyển động 2 chiều linh hoạt
Núm kháng lực Nhiều cấp độ, hệ thống phanh kháng lực từ
Trọng lượng người tập tối đa 150 kgs
Kích thước đặt máy 1350mm*620mm*1530mm
Kích thước đóng thùng 1140mm*325mm*585mm
N.W/G.W 47/50 kgs


Tìm ngayDanh sách Của hàng gần nhất

0964 890 686
Liên hệ tư vấn
Facebook Messenger
Zalo Offical
More