VTV1 ĐƯA TIN – THIẾT BỊ THỂ THAO AGURI CHÁY HÀNG MÙA DỊCH!

thiet bi the thao chay hang mua dich

Trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, việc tập luyện thể dục thể thao tại nhà trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều người. Đó cũng chính là lý do mà các sản phẩm thiết bị thể thao của AGURI “cháy hàng” trong thời điểm hiện tại. Trong bản tin thời sự “Chào buổi sáng” trên VTV1 ngày 29/07/2021 đưa tin cụ thể về vấn đề này.

Tập luyện với thiết bị thể thao tại nhà – nhu cầu tất yếu mùa dịch

Liên tục cháy hàng trong mùa dịch, các sản phẩm thiết bị thể thao AGURI đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn như giải pháp hữu ích để rèn luyện thể dục và tăng cường sức khỏe. Nhất là trong những ngày dịch Covid đang căng thẳng, các phòng gym, các khu tập thể thao đóng cửa, hoạt động thể dục ngoài trời cũng tạm ngừng thì việc tập luyện thể dục tại nhà đang là lựa chọn tất yếu.

Tập luyện tại nhà
Tập luyện tại nhà là nhu cầu thiết yếu trong mùa dịch

Việc lựa chọn giải pháp tập luyện tại nhà không chỉ giải quyết nhu cầu vận động, giải trí của mỗi người mà còn là biện pháp giúp đảm bảo an toàn trước nguy cơ lây nhiễm. Đồng thời đây còn là hành động cho thấy ý thức chấp hành nghiêm chỉnh quy định phòng chống dịch bệnh trong thời điểm hiện tại.

Hơn thế nữa, việc rèn luyện thói quen thể dục tại nhà sẽ góp phần tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng trước dịch bệnh. Thay vì việc phải ra ngoài tập luyện và đối mặt với nguy cơ lây nhiễm thì tập thể dục tại nhà chính là giải pháp thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe và đảm bảo an toàn chống dịch. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng “đổ xô” mua sắm thiết bị thể thao tại nhà như một biện pháp giúp tăng cường thêm khả năng phòng chống dịch cho bản thân và gia đình.

Thiết bị thể thao AGURI cháy hàng mùa dịch

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều sản phẩm đã rơi vào tình trạng “cung không đủ cầu”, liên tục cháy hàng. Công ty Cổ phần Nero, đơn vị chủ quản thương hiệu thiết bị thể thao AGURI đã cố gắng cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị thể thao tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mặc dù vậy, nhiều mẫu sản phẩm vẫn rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Lê Đình Quyết, Tổng Giám Đốc Công ty chia sẻ trên bản tin: “Nhận thức về tập luyện tại nhà của người dân tăng lên. Đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid như thế này khiến nhu cầu mua thiết bị tập luyện tăng đột biến. Thậm chí chúng tôi bị thiếu hàng.”

Thiết bị thể thao AGURI cháy hàng mùa dịch
Thiết bị thể thao AGURI cháy hàng mùa dịch

Hơn thế nữa, chi phí cho một sản phẩm thiết bị thể thao tại nhà khá phải chăng, lại có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện của cả gia đình. Có một số dòng sản phẩm được tính hợp các tính năng đa dạng giúp đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn dòng thiết bị tập tại nhà đáp ứng nhu cầu của bản thân và người thân trong gia đình.

Cũng trong bản tin thời sự, anh Đồng Quảng Thuận, một khách hàng của AGURI không giấu nổi vui mừng khi sở hữu 2 chiếc máy tập của AGURI. Anh chia sẻ: “Mình có người quen nên đợt này mới mua được máy tập. Phải gạ gẫm mãi cậu ấy mới để lại cho mình 2 chiếc máy này. Quả thực mua được máy tập thời điểm này mình rất mừng”.

Với phương châm: “Đồng hành cùng bạn tập luyện mỗi ngày”, AGURI luôn cố gắng hết mình phục vụ khách hàng. AGURI mong rằng những thiết bị thể thao tại nhà của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng rèn luyện, tăng cường sức khỏe chống lại dịch bệnh.

AGURI hiện cung cấp đa dạng các dòng thiết bị tập luyện từ xe đạp tập, máy chạy bộ, giàn tạ đa năng, ghế massage, ghế tập bụng và các thiết bị thể thao khác… Mặc dù vậy, do ảnh hưởng của dịch, việc vận chuyển khó khăn khiến nhiều dòng sản phẩm không về kịp hàng.

Xe đạp tập tại nhà - một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất
Xe đạp tập tại nhà – một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất

Hiện tại, các dòng sản phẩm như xe đạp tập tại nhà, máy chạy bộ tích hợp tính năng giọng nói, giàn tạ đa năng là các sản được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi tính hữu dụng và hiệu quả đem lại. Các sản phẩm này có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện thể thể dục thể thao tại nhà, tăng cường khả năng vận động cho người tập, giúp giảm stress và cải thiện vóc dáng…

Trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, những lợi ích mà thiết bị thể thao AGURI đem lại quả thực không thể phủ nhận. Để lựa chọn thiết bị thể thao phù hợp cho bản thân và gia đình hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của AGURI để được hỗ trợ!

Block "blog-single-post-related-post" not found