Tổng kết chương trình sale Tháng 12 “Sale linh đình – Rập rình sắm lễ”

Kết thúc chương trình sale cuối năm cũng là thời điểm mà chúng ta bước sang một năm mới. Chúng ta cùng nhau tổng kết lại chương trình sale Tháng 12 của AGURI trong bài viết này nhé.

1. Chương trình sale Tháng 12 của AGURI có nội dung gì?

Năm 2022 là một chặng đường dài, là thời điểm cả nước chính thức thoát ly hoàn toàn khỏi đại dịch COVID19, tuy nhiên theo lẽ thường sau đại dịch kéo dài yếu tố khủng hoảng kinh tế luôn luôn xảy ra và khiến chúng ta nhức nhối không thôi. Tại thời điểm khó khăn này AGURI vẫn tiếp tục cố gắng hết sức mình để mang đến cho Khách hàng những thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
Nhằm mục đích tri ân Khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ AGURI trong cả năm 2022 biến động vừa qua, AGURI đã triển khai chương trình “Sale linh đình – Rập rình sắm lễ”. Chương trình sale này được triển khai rộng khắp các Đại lý của AGURI trên toàn quốc. Đây là chương trình sale tri ân lớn nhất năm 2022 của AGURI. Chương trình sale đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo Khách hàng ở khắp mọi miền Tổ quốc.
Tổng kết chương trình sale Tháng 12 "Sale linh đình - Rập rình sắm lễ"
Chương trình sale tri ân Tháng 12
Khách hàng khi mua:
𝗠𝗮́𝘆 𝗰𝗵𝗮̣𝘆 𝗯𝗼̣̂ 𝗯𝗮̂́𝘁 𝗸𝘆̀ 𝘀𝗲̃ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗦𝗔𝗟𝗘 𝗨𝗣 𝗧𝗢 𝟱𝟬% + 𝗧𝗔̣̆𝗡𝗚 𝗡𝗚𝗔𝗬 𝗕𝗲̂́𝗽 𝗹𝗮̂̉𝘂 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 đ𝗶𝗲̣̂𝗻 đ𝗮 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝗡𝗔𝗚𝗔𝗞𝗔𝗪𝗔 𝗧𝗥𝗜̣ 𝗚𝗜𝗔́ 𝟭.𝟲𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ.
𝗫𝗲 đ𝗮̣𝗽 𝘁𝗮̣̂𝗽 𝗯𝗮̂́𝘁 𝗸𝘆̀ 𝘀𝗲̃ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗦𝗔𝗟𝗘 𝗨𝗣 𝗧𝗢 𝟱𝟬% + 𝗧𝗔̣̆𝗡𝗚 𝗡𝗚𝗔𝗬 𝗔̂́𝗺 𝘀𝗶𝗲̂𝘂 𝘁𝗼̂́𝗰 𝟮 𝗹𝗼̛́𝗽 𝗶𝗻𝗼𝘅 𝟯𝟬𝟰 𝗡𝗔𝗚𝗔𝗞𝗔𝗪𝗔 𝗧𝗥𝗜̣ 𝗚𝗜𝗔́ 𝟲𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ.

2. Kết quả có được từ chương trình sale Tháng 12

Tổng kết chương trình sale Tháng 12 "Sale linh đình - Rập rình sắm lễ"
Tổng kết chương trình sale Tháng 12 “Sale linh đình – Rập rình sắm lễ”
Chương trình sale Tháng 12 “Sale linh đình – Rập rình sắm lễ” đã lan tỏa rộng khắp các Đại lý của AGURI trên toàn quốc. Qua đây cũng truyền tải thông điệp mạnh mẽ về việc rèn luyện sức khỏe đến người dân khắp mọi miền tổ quốc.
Tổng kết chương trình sale Tháng 12 "Sale linh đình - Rập rình sắm lễ"
Chương trình sale tri ân lan tỏa khắp cả nước
Trong sự kiện “Sale linh đình – Rập rình sắm lễ” đã có hàng trăm chiếc máy chạy và hàng trăm chiếc xe đạp được bán ra cùng với đó là hàng trăm phần quà tặng hấp dẫn và tiện ích kèm theo được trao tặng tận tay Khách hàng. Phản hồi của Khách hàng về chương trình và đội ngũ nhân viên rất tốt. Cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn Thương hiệu thiết bị thể thao AGURI – Máy tập Công Phượng.
Tổng kết chương trình sale Tháng 12 "Sale linh đình - Rập rình sắm lễ"
Khách hàng phản hồi về chương trình sale
>>> Video Khách hàng cảm nhận về chương trình: TẠI ĐÂY
AGURI mong rằng trong tương lai gần, Quý Khách hàng vẫn ủng hộ hết mình với các dòng thiết bị tập chất lượng cũng như các dịch vụ mà AGURI cung cấp.
Thành công của chương trình sale Tháng 12 “Sale linh đình – Rập rình sắm lễ” chính là tiền đề để AGURI triển khai nhiều chương trình mua sắm hấp dẫn khác trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của AGURI để thường xuyên cập nhật tin tức các bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Block "blog-single-post-related-post" not found