Thương hiệu máy tập Công Phượng tuyển đối tác kinh doanh, hệ thống ủy quyền toàn quốc

Thương hiệu thiết bị thể thao AGURI tuyển đối tác trên toàn quốc

Nhằm mở rộng thị trường, cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, thương hiệu thiết bị thể thao AGURI – máy tập Công Phượng chất lượng tuyển đối tác kinh doanh trên toàn quốc. Nắm bắt cơ hội kinh doanh thiết bị thể thao AGURI – thương hiệu máy tập Công Phượng uy tín nhất thị trường để không “ở lại phía sau” xu thế chung và “đi tắt đón đầu” PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU. Hợp tác cùng AGURI để trở thành đơn vị kinh doanh nhạy bén, uy tín trên địa bàn!

Thương hiệu thiết bị thể thao AGURI tuyển đối tác kinh doanh trên toàn quốc
Thương hiệu thiết bị thể thao AGURI tuyển đối tác kinh doanh trên toàn quốc

Kinh doanh thiết bị thể thao, máy tập tại nhà đang là xu hướng SIÊU HOT hiện nay

Người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe chủ động ngay tại nhà bằng các phương pháp khoa học. Trong đó việc tập luyện thể dục thể thao là ưu tiên hàng đầu. Cũng vì thế mà việc sở hữu thiết bị tập luyện tại nhà là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn.

Chính vì vậy, kinh doanh thiết bị thể thao, máy tập tại nhà đang là xu hướng mới SIÊU HOT hiện nay và có tiềm năng phát triển cực lớn. Với các cửa hàng đồ gia dụng nội thất và siêu thị điện máy cùng chung ngành hàng, có sẵn tệp khách hàng thì đây chính là cơ hội kinh doanh cực hấp dẫn.

Kinh doanh ngành hàng thiết bị thể thao vừa góp phần mở rộng thị phần, tối ưu chi phí vận hàng. Đồng thời cũng giúp chủ kinh doanh nhạy bén nắm bắt xu thế sản phẩm được nhiều khách hàng cực quan tâm hiện nay.

Tại sao nên trở thành đối tác kinh doanh, đại lý ủy quyền của AGURI

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, thương hiệu thiết bị thể thao AGURI – Máy tập Công Phượng chất lượng tự hào là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao. Hiện tại, thương hiệu thiết bị thể thao AGURI cũng trở thành đối tác chiến lược của các siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc!

Thiết bị thể thao AGURI là thương hiệu top đầu thị trường
Thiết bị thể thao AGURI là thương hiệu top đầu thị trường
  • AGURI là thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường, sỡ hữu chuỗi cung ứng rộng khắp toàn quốc
  • AGURI – Thương hiệu máy tập Công Phượng do cầu thủ Công Phượng giữ cương vị là Chủ tịch Hội đồng quản trị
  • Kinh doanh thiết bị thể thao là xu hướng mới siêu hot, cùng chung ngành hàng, tiềm năng phát triển lớn,
  • Chính sách hợp tác hấp dẫn, doanh thu lợi nhuận cao
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hậu mãi tận tình, giao hàng trong 48h, bảo hành lên đến 6 năm!
  • Sẵn sàng cung cấp mã hàng độc quyền, đảm bảo quyền lợi cho đối tác, hạn chế cạnh tranh trong khu vực.

Lợi ích khi tham gia tuyển đối tác kinh doanh hoặc trở thành đại lý ủy quyền của thiết bị thể thao AGURI

Trở thành đối tác hợp tác chiến lược hoặc đại lý ủy quyền của thiết bị thể thao AGURI trong các chuỗi kinh doanh điện máy là cách để thương hiệu của bạn vươn xa hơn!

Đồng hành phát triển thương hiệu với AGURI –  đơn vị uy tín số 1 thị trường

AGURI là Thương hiệu thiết bị thể thao uy tín chất lượng, top đầu thị trường máy tập tại nhà. Với nhiều năm phát triển, hệ thống hơn 200 đại lý trải rộng khắp cả nước, AGURI đang vươn lên trở thành thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường. Hợp tác cùng AGURI là cách giúp đồng hành cùng phát triển thương hiệu khi trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu thiết bị thể thao uy tín top đầu thị trường.

Đặc biệt AGURI cũng là đối tác tin cậy, liên kết hợp tác cùng các đơn vị bán lẻ lớn trên thị trường hiện tại như Điện Máy Xanh hay các thương hiệu lớn như Fuji Group, KLC, Washima….

Được sử dụng biển bảng có hình ảnh của các KOLs, ngôi sao hạng A

AGURI được nhiều ngôi sao hạng A tin dùng
AGURI được nhiều ngôi sao hạng A tin dùng

Khi hợp tác cùng AGURI, quý đối tác sẽ có cơ hội sử dụng hình ảnh của KOLs, người đại diện thương hiệu là cầu thủ Công Phượng đồng thời cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ngoài ra AGURI còn được rất nhiều KOLs, người nổi tiếng và các ngôi sao tin dùng như: Cầu thủ Công Phượng, Cầu thủ Quế Ngọc Hải, Cầu thủ Trọng Hoàng, Diễn viên Đỗ Duy Nam, MC Lê Thành Trung, VĐV Nguyễn Tiến Trọng, Cầu thủ Đặng Phương Nam, Cầu Thủ Văn Toàn, Nhạc sĩ Hoàng Bách, Ca sĩ Phan Đinh Tùng…

Hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, sẵn sàng cung cấp mã hàng độc quyền

AGURI là thương hiệu máy tập thế hệ mới – đẳng cấp và chuyên nghiệp với hệ thống sản phẩm chất lượng, đa dạng phong phú, nguồn cung dồi dào. AGURI luôn sẵn nguồn cung sản phẩm đảm bảo các mã hàng liền mạch, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, AGURI còn sẵn sàng cung cấp mã hàng độc quyền cho đối tác giúp tăng tiềm năng phát triển, hạn chế cạnh tranh trong cùng khu vực.

AGURI sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng
AGURI sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng

Chính sách tuyển đối tác kinh doanh, đại lý ủy quyền linh hoạt, hấp dẫn, chiết khấu cao

Với cơ chế hơp tác linh hoạt chiết khấu hấp dẫn, khi trở thành đối tác hoặc đại lý ủy quyền của AGURI là cơ hội để gia tăng doanh số và lợi nhuận. AGURI có chính sách hợp tác linh hoạt, chính sách chiết khấu hấp dẫn trên tổng đơn hàng.

AGURI có chính sách hợp tác linh hoạt, chiết khấu hấp dẫn, lợi nhuận cao
AGURI có chính sách hợp tác linh hoạt, chiết khấu hấp dẫn, lợi nhuận cao

Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ sản phẩm trưng bày, thiết kế gian hàng cho đối tác. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, kích cầu bán lẻ cho đối tác.

Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

AGURI luôn đặt khách hàng là trọng tâm, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nhất và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

Hỗ trợ lắp đặt, training kiến thức về sản phẩm cho đối tác

Với một ngành hàng đặc thù như thiết bị thể thao, việc kinh doanh mà không nắm bắt được thông tin chuyên ngành là điều khó khăn. AGURI với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị thể thao sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt sản phẩm và cử kỹ thuật viên training kiến thức về ngàng hành cho đối tác.

Với ưu thế vượt trội về các chính sách tuyển đối tác kinh doanh, thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường, AGURI là đơn vị xứng đáng hợp tác để cùng vươn xa trên thị trường. Trở thành đối tác kinh doanh chiến lược, hệ thống ủy quyền của AGURI ngay hôm nay để nắm bắt xu thế kinh doanh ngành thiết bị thể thao siêu hot, tiềm năng phát triển cực lớn! Liên hệ với AGURI ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể! Hotline: 0964 890 686.

Block "blog-single-post-related-post" not found