Tại sao nên mua xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2?

Tại sao nên mua xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2?

AGA-209SAV2 là phiên bản nâng cấp của xe đạp tập phục hồi chức năng AGA-209SA. Tại sao nên mua xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2? Và phiên bản nâng cấp này có ưu điểm nổi bật gì? Cùng tìm hiểu ở bài viết này với AGURI mọi người nhé!

Bác sĩ Khánh – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật cột sống – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức, người nghiên cứu và phát triển ra phiên bản AGA-209SA – phiên bản đời đầu, sau khi ghi nhận những góp ý của người dùng, đã cùng đội ngũ kỹ thuật của AGURI nghiên cứu tạo ra phiên bản nâng cấp AGA-209SAV2 mang lại nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng.

1. Tại sao nên mua xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2? Mẫu xe đạp tập thể dục này có gì đặc biệt?

+) Nếu ở phiên bản cũ người dùng chưa hài lòng về thiết kế tay cầm thì ở phiên bản nâng cấp AGA-209SAV2 đã được trang bị thêm tay vịn ở vị trí ngồi, rất độc đáo. Cùng với đó tay cầm phía đầu xe cũng được thiết kế gần lại vị trí ngồi hơn so với phiên bản cũ giúp bảo vệ cột sống tuyệt đối. Hiệu quả tập luyện của người dùng từ đó cũng được cải thiện gấp nhiều lần.

+) Yên xe của xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2 được thiết kế khá to, ngồi không bị mỏi. Giúp quá trình tập luyện thoải mái hơn.

Tại sao nên mua xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2?
Tại sao nên mua xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2?

+) Tựa lưng êm ái, tiện dụng, có thể điều khiển 6 mức thuận tiện và linh hoạt cho người sử dụng.

+) Đồng hồ điện tử hiển thị to và rõ ràng với màn hình LCD cung cấp đầy đủ các thông số: Quãng đường, vận tốc, thời gian, calorie, nhịp tim, RPM (số vòng quay/phút), có thể set chế độ tập theo mục tiêu (Thời gian, quãng đường, calories). Người dùng sẽ rất dễ dàng theo dõi quá trình tập luyện của mình hiệu quả ra sao và cần điều chỉnh tốc độ tập như thế nào…

+) Hệ thống ổ trục và đĩa xích làm bằng kim loại chống bào mòn, giúp thiết bị bền bỉ theo thời gian.

2. Công dụng của xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2 với người dùng

Việt Nam là một trong số các Quốc gia có tỉ lệ mắc các bệnh lý về xương khớp rất cao. Nhất là độ tuổi mắc bệnh lại đang được trẻ hóa nên việc ra đời của một thiết bị giúp phục hồi chức năng như AGA-209SAV2 là một điều tuyệt vời.

Tại sao nên mua xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2?
Công dụng của xe đạp tập thể dục AGA-209SAV2 với người dùng

Khi tập luyện cùng với AGA-209SAV2 người tập sẽ:

+) Được định hình cột sống, tránh thoái hóa cột sống nhờ phần tựa lưng được thiết kế thông minh. Điều này cũng giúp người dùng có tư thế ngồi tập đúng và giúp chữa trị được những bệnh liên quan cổ, vai gáy.

+) AGA-209SAV2 có hệ thống tay cầm đưa ra đưa vào linh hoạt giúp kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc tập tay vận động cơ bắp và toàn thân. Việc tập luyện linh hoạt này rất tốt cho tim mạch và huyết áp.

+) Bánh đà hình tròn, thoải mái, tạo chuyển động tròn như xe đạp trên mặt đường, luân chuyển nhẹ nhàng, giúp giảm áp lực cho cột sống và khớp gối, hỗ trợ tập luyện phục hồi chức năng.

Xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2 không chỉ tốt cho bệnh nhân xương khớp, mà đối với những người không mắc các bệnh lý này khi tập luyện thường xuyên với AGA-209SAV2 sẽ giúp phòng tránh được nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến xương khớp.

3. Thông số kỹ thuật của xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2 với người dùng

Tại sao nên mua xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng AGA-209SAV2?
Thông số kỹ thuật

Đồng hồ: LCD hiển thị các thông số: Quãng đường, vận tốc, thời gian, calorie, nhịp tim, RPM (số vòng quay/phút), có thể set chế độ tập theo mục tiêu (Thời gian, quãng đường, calories)

Đường kính chân trụ sau: φ50 mm

Đường kính ống điều chỉnh vị trí ngồi + ống tay cầm: φ25 mm

Đường kính bánh đà: 420 mm, chuyển động 2 chiều

Trọng lượng người dùng tối đa: 150 kgs

Kích thước mặt đồng hồ hiển thị lớn nhất phân khúc: 110 x 60 mm

Kích thước phần khung sắt hộp: 25 x 50 x 1.8 mm

Kích thước đặt xe (dài-rộng-cao): 995*530*1240 mm

Kích thước đóng thùng: 830*215*640 mm

N.W/G.W: 20.6/23.4 kgs

Độ dày bánh đà: 45 mm

Yên đỡ lưng: Có thể điều chỉnh xa gần theo 6 mức

Tay nắm hỗ trợ: Có tay nắm hỗ trợ hai bên eo

Hãy liên hệ với AGURI ngay hôm nay để sắm cho bố mẹ và những người thân trong gia đình thiết bị xe đạp tập thể dục hữu ích và tiện dụng này mọi người nhé!

>>> XEM THÊM: Hội nhóm giao lưu chia sẻ kiến thức tập luyện

Block "blog-single-post-related-post" not found