Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh của thương hiệu AGURI

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh của thương hiệu AGURI

Thiết bị đo sức khỏe thông minh là dòng sản phẩm mới ra mắt của AGURI. Ngoài việc đo cân nặng như các mẫu cân thông minh khác thì thiết bị đo sức khỏe của AGURI đo được tối đa 30 chỉ số: BMI, tỉ lệ cơ, xương mỡ, nước cơ thể, tuổi cơ thể… giúp người dùng chủ động nắm bắt tình hình sức khỏe và từ đó có những giải pháp cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Ở bài viết này AGURI sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh AGURI. Chỉ cần bước lên là chúng ta có thể đo được rồi. Tuy nhiên cần phải có hướng dẫn sử dụng cụ thể bởi thiết bị đo sức khỏe của AGURI còn được kết nối với app độc quyền AGURI FITNESS do AGURI trực tiếp nghiên cứu và phát triển. Với sự kết hợp này các bạn sẽ thuận tiện theo dõi các chỉ số sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Với báo cáo nhận về, tùy vào mức độ tình trạng sức khỏe của bạn, app sẽ đề xuất ra các bài viết phù hợp với thể trạng của từng người.

Để sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh của thương hiệu AGURI, chúng ta thực hiện theo các thao tác sau:

1. Đăng ký tài khoản sử dụng thiết bị đo sức khỏe trên app AGURI FITNESS

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh của thương hiệu AGURI
Hướng dẫn cài đặt app

1.1. Bước 1: Quét mã QR để để cài đặt app

Ở vỏ hộp của thiết bị đo sức khỏe AGURI sẽ có 2 mã QR của hệ điều hành Android và IOS. Bạn sử dụng thiết bị có hệ điều hành nào thì sẽ kết nối với hệ điều hành tương ứng của máy mình. Sau khi quét xong, điện thoại sẽ trả về hình ảnh app.

1.2. Bước 2: Cài đặt app

Bạn hãy ấn nút “Cài đặt” để cài đặt app AGURI FITNESS vào điện thoại của mình. Sau khi đã cài đặt app vào điện thoại thì chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện việc đăng ký tài khoản sử dụng thiết bị đo sức khỏe trên app nhé.

1.3. Bước 3: Mở app

Cài đặt xong sẽ có nút “Mở ứng dụng”, bạn ấn vào nút đó để màn hình trả về hình ảnh giao diện app. Ở giao diện app bạn ấn chọn “Cân sức khỏe”, sau đó chọn phần đăng ký tài khoản.

1.4. Bước 4: Đăng ký tài khoản trên app

Khi ấn vào đăng ký tài khoản thì máy sẽ hiện ra ô nhập số điện thoại, bạn nhập số điện thoại của mình vào để nhận mã OPT được trả về từ số điện thoại nhé. Nếu tài khoản của bạn đăng ký thành công thì app sẽ trả về giao diện của trang tạo mật khẩu.

1.5. Bước 5: Hoàn tất tạo tài khoản

Lúc này bạn nhập mật khẩu mà mình muốn tạo vào ô rồi ấn đăng nhập. Khi bạn hoàn thành việc thiết lập mật khẩu, app sẽ chuyển sang giao diện của phần nhập thông tin cá nhân.

1.6. Bước 6: Nhập thông tin cá nhân

Ở bước này bạn sẽ điền các thông tin mà app yêu cầu trên màn hình. Hãy nhập đúng các thông tin cá nhân của mình để kết quả đo trả về trên báo cáo được chính xác nhất. Sau khi nhập xong thông tin cá nhân, ở dòng cuối sẽ có ô “Chế độ vận động viên”, nếu bạn là người bình thường thì bỏ chọn, còn bạn là vận động viên thì ấn chọn ô “Chế độ vận động viên” nhé.

Sau khi kết thúc 6 bước nêu trên, bạn đã có tài khoản để đo các chỉ số sức khỏe của mình.

2. Sử dụng thiết bị đo sức khỏe

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh của thương hiệu AGURI

Việc sử dụng thiết bị đo sức khỏe của AGURI rất đơn giản. Có 2 loại thiết bị đo sức khỏe là 8 điện cực và 4 điện cực. ELIO sẽ hướng dẫn bạn lần lượt nhé.

2.1. Sử dụng thiết bị đo sức khỏe AGURI 8 điện cực – Loại có tay cầm

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh của thương hiệu AGURI
Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo sức khỏe

Bước 1: Đầu tiên các bạn đặt thiết bị đo ở mặt phẳng, tốt nhất là nền đất bằng phẳng của nhà mình luôn nha. Nếu bạn đo khi có một mình thì nên đặt một cái ghế bên cạnh, để lát nữa mình đặt điện thoại ở đó cho đễ theo dõi. Còn đo cùng người khác thì nhờ người đó cầm điện thoại hộ.

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị xong ta đánh thức thiết bị đo bằng phím bên cạnh sườn của thiết bị. Trường hợp ấn phím cạnh sườn nhưng thiết bị không sáng đèn thì hãy cắm sạch cho thiết bị. Bởi lúc đó thiết bị có thể hết pin hoặc do cài đặt của bên sản xuất nhằm để thiết bị giữ được sự ổn định trong quá trình vận chuyển xa.

Bước 3: Tiếp đến chúng ta sẽ bật bluetooth trên điện thoại lên. Đợi máy dò thấy tên bluetooth của thiết bị thì chúng ta sẽ ấn vào đó. Mỗi thiết bị sẽ có tên bluetooth riêng, thường thì sẽ gần giống với mã của thiết bị đó. Khi kết nối xong rồi thì ta đặt điện thoại xuống bàn hay ghế cạnh đó, đồng thời đứng chân trần lên thiết bị đo.

Bước 4: Tiếp theo hãy kéo tay cầm của thiết bị lên chếch phần thân của mình một góc 45 độ. Sau đó ấn nút đo trên điện thoại, đồng thời nắm bàn tay vào phần kim loại của tay cầm.

Lúc này hãy đứng yên cho thiết bị quét cơ thể chúng ta, đến khi màn hình điện thoại hiện ra hình ảnh mô phỏng cơ thể người kèm các chỉ số thì tức là thiết bị đã đo xong, các bạn ấn vào biểu tượng hình giống tờ giấy gấp mép để xem báo cáo chi tiết nhé.

Báo cáo sẽ cho chúng ta thấy được 30 chỉ số của cơ thể: Cân nặng, BMI, mỡ cơ thể, tỷ lệ cơ bắp, trọng lượng cơ thể không chứa mỡ, mỡ dưới da, mỡ nội tạng, nước cơ thể, cơ xương, khối lượng cơ, khối lượng xương, protein, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, tuổi cơ thể, khối lượng mỡ, trọng lượng nước, khối lượng protein, trọng lượng cơ thể lý tưởng, mức độ béo phì, tạng người, chỉ số cân bằng cơ theo 5 phân đoạn, chỉ số cân bằng mỡ theo 5 phân đoạn. Từ những phân tích này, app sẽ đề xuất chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của từng người dùng.

Ví dụ vào phần cân nặng, chúng ta sẽ hiểu về cân nặng là gì, ấn vào cẩm nang sức khỏe sẽ có cẩm nang được đề xuất cho cân nặng của mình.

Ngoài ra, ở phần app chúng ta sẽ thấy được mở rộng thêm mục cửa hàng. Ở đó thì có bán máy tập tại nhà, thiết bị đo… Nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm liên quan thì bạn có thể tham khảo.

2.2. Sử dụng thiết bị đo sức khỏe AGURI 4 điện cực – Loại không có tay cầm

Với thiết bị đo sức khỏe thông minh 4 điện cực ta thực hiện lần lượt các thao tác giống với thiết bị đo sức khỏe thông minh 8 điện cực. Vì đây là loại không có tay cầm nên chúng ta sẽ giản lược bước thao tác với tay cầm đi.

Kết quả trả về của thiết bị đo sức khỏe thông minh 4 điện cực là 14 chỉ số cơ thể: Cân nặng, BMI, mỡ cơ thể, tỷ lệ cơ bắp, trọng lượng cơ thể không chứa mỡ, mỡ dưới da, mỡ nội tạng, nước cơ thể, cơ xương, khối lượng cơ, khối lượng xương, protein, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, tuổi cơ thể.

Trên đây là các bước để thực hiện thao tác sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh 4 điện cực và 8 điện cực của AGURI. Hãy làm theo các bước để việc sử dụng thiết bị đo mang lại kết quả chính xác nhất nhé!

3. Lưu ý khi sử dụng thiết bị đo sức khỏe

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh của thương hiệu AGURI
Lưu ý khi sử dụng thiết bị đo sức khỏe

Để việc sử dụng thiết bị đo sức khỏe AGURI được chuẩn xác và hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Luôn giữ thiết bị đo sức khỏe của bạn sạch sẽ, đủ pin.

Trước khi đo cần đặt thiết bị đo ở mặt phẳng.

Nên thực hiện đo từ 3 – 5 lần sau khi thiết bị được di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.

Đi chân trần khi thực hiện thao tác đo trên thiết bị.

Với thiết bị đo có tay cầm thì phải cầm chếch cơ thể một góc 45 độ.

Lúc thiết bị đang quét cơ thể cần phải đứng yên, đến khi kết quả hiển thị mới được dịch chuyển.

Vậy là AGURI đã giúp bạn tìm hiểu về cách sử dụng thiết bị đo sức khỏe thông minh của AGURI. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với AGURI ngay nhé!

———————
AGURI SPORT – THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP CỦA CẦU THỦ CÔNG PHƯỢNG
CÙNG BẠN TẬP LUYỆN MỖI NGÀY
– Hotline: Miền Bắc: 0983 365 635 / Miền Nam: 090 1715 778
– Hệ thống cửa hàng: https://aguri.vn/he-thong-cua-hang
– Website:https://aguri.vn/
– Shopee: https://shopee.vn/agurisport
– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/agurishop
– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/aguri-thiet-bi-the-thao-chinh-hang
– Email: cskh@nero.com.vn

Block "blog-single-post-related-post" not found