gian ta da nang 405

Thông tin sản phẩm

Giàn tạ đa năng AGG-405


Tối ưu không gian nhà bạn với bộ Giàn tạ đa năng AGG-405 SIÊU HOT của AGURI. Đây là dụng cụ tập Gym thiết kế dùng cho việc tập luyện tại nhà.

Máy được tích hợp nhiều tính năng, người dùng có thể thực hiện đa dạng bài tập, giúp phát triển hiệu quả nhiều nhóm cơ bắp của cơ thể.

Hệ thống ròng rọc sẽ khiến cho trọng lượng tạ tăng lên nhiều lần giúp người tập thực hiện các bài tập siết cơ hiệu quả hơn, dù khối lượng tạ thực tế của giàn tạ chỉ là 67,5kgs.

Các bài tập có thể thực hiện cùng với bộ giàn tạ đa năng AGG-405:

+) Bài tập phát triển cơ mông, cơ đùi: Các bài tập đá chân sẽ giúp phát triển nhóm cơ mông và cơ đùi. Tạo cho cơ thể một đường cong quyến rũ.

+) Bài tập phát triển cơ tay: Việc thực hiện các động tác kéo đẩy tạ sẽ giúp phát triển cơ tay rất tốt. Người tập luyện thường xuyên với giàn tạ, cơ tay sẽ vô cùng dẻo dai.

+) Bài tập phát triển cơ ngực: Đây là bài tập cơ bản cần có của 1 giàn tạ đa năng. Tuy nhiên với giàn tạ này thiết kế tay cầm còn hỗ trợ tốt hơn cho bài banh ngực tạo độ nở của lồng ngực.

+) Bài tập lưng xô: Các động tác kéo xô trước và xô sau trên giàn tạ đa năng AGG-405 đều dễ thực hiện bởi ghế ngồi và tựa lưng có thể điều chỉnh được độ cao thấp, hỗ trợ tốt nhất cho người tập.

Chỉ với 1 thiết bị, chúng ta có thể thực hiện được ĐA DẠNG CÁC BÀI TẬP! Thật tiện lợi phải không?

gian ta da nang 405

Thông số kĩ thuật

Trọng lượng tạ 67.5 kgs
Cáp chịu lực 1500 kgs
Khung máy chính Được làm bằng thép hộp 50*70*2.0 mm, chịu lực tốt và sơn tĩnh điện chống gỉ sắt
Diện tích đặt máy 2080mm*1100mm*2200mm
Trọng lượng người tập tối đa 150 kgs
N.W/G.W 156/164 kgs


Tìm ngayDanh sách Của hàng gần nhất

0964 890 686
Liên hệ tư vấn
Facebook Messenger
Zalo Offical
More